Giỏ hàng

0 sản phẩm

Thành tiền:
ico-collapse

TRÀ DÂY SHAN TUYẾT

Tình trạng: Còn hàng
100.000 VND 90.000 VND
Mua trả góp
Liên hệ : 0983653988 để được tư vấn (miễn phí)

Trà dây shan tuyết – trà giúp ngủ ngon Rồng Nhỏ Kim Tiểu Long cho bạn giấc ngủ ngon, ngủ sâu, dễ dàng đi vào giấc ngủ một cách nhanh chóng.

Cây Trà Dây Shan Tuyết có tên khoa học là Ampelopsis cantoniensis, thuộc họ Nho. Cây này còn được dân gian gọi là trà dây, bạch liễm, khau rả, chè hoàng gia, thau rả. S.a.u khi ủ và xao trà lên, trên bề mặt lá và thân nổi lên bọt tuyết trắng nên gọi là Shan Tuyết

Thành phần chính:

Trà Dây Shan Tuyết Kim Tiểu Long loại trà thơm ngon và sạch là sự tâm huyết của các cô nông dân tại vùng Đak Lak.

Trà được chiết xuất từ 100% thân và lá shan tuyết vùng Đắk Lắk.  Do địa hình thời tiết và chất lượng trà nên nguyên liệu tạo ra trà dây Shan Tuyết chỉ thu hoạch được vào Tháng 3 .

Công dụng của trà dây shan tuyết

Theo Đông y, trà dây Shan Tuyết có tính bình, vị ngọt đắng, lành tính. Hoạt chất thường quy vào các kinh tỳ - vị giúp tiêu hóa tốt, chống viêm loét dạ dày, kháng khuẩn. Ngoài ra, chè dây còn giúp giảm đau, chống oxy hóa, giúp ngủ dễ hơn.

Bên cạnh đó trà từ cây trà dây shan tuyết còn nhiều công dụng khác như:

-Giảm ợ hơi, ợ chua, đau rát thượng vị

- Giảm trào ngược dạ dày.

- Hỗ trợ v.i.ê.m loét dạ dày.

- Tăng cường chức năng hệ tiêu hóa.

- Tác dụng an thần, ngủ ngon

- Tác dụng ổn định và huyết áp cao.

Với những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe, trà dây shan tuyết đã và đang là loại trà thảo mộc được săn đón một hai trên thị trường.

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại trà giúp ngủ ngon thiên nhiên, an toàn. Hãy thử ngay trà Rồng Nhỏ Kim Tiểu Long để nhận rõ ngay hiệu quả, công dụng hỗ trợ ngủ ngon của nó nhé!